facebook-header
twitter-header
instagram-header
google-header
smartphone

Gọi ngay: 0989.091.280

Lô 21, TT2A, Tây Nam Linh Đàm (Ngõ 15, Phố Bằng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội)
clock

Giờ mở cửa

8h00 - 20h00: Tất cả các ngày trong tuần
calendar

Đặt lịch hẹn

Vô cùng nhanh chóng
banner

Trang Nhung – Tẩy trắng

Tẩy trắng răng nghe đơn giản mà hóa ra kỳ công thế này đây các nàng ạ…

Tẩy trắng răng không còn là khái niệm xa lạ đối với các chị đẹp thời hiện đại nữa, mà điều quan trọng là lựa chọn được đơn vị làm răng uy tín, trách nhiệm, chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa BestSmile – Top 10 nha khoa uy tín nhất Hà Nội.

Tẩy trắng răng có thực sự gây hại không?

Trước tiên, BestSmile có thể khẳng định, tẩy trắng răng không gây hại cho sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Các tài liệu nghiên cứu của thế giới cho thấy, đây là phương pháp an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Có thể nói, tẩy trắng răng không gây hại men răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

nhung bum BestSmile

Không phải ai sinh ra cũng có một hàm răng trắng sáng, đều tăm tắm hay tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt, tướng số. Để có được một hàm răng trắng sáng, bạn nên có một chế độ chăm sóc răng đặc biệt, trong đó lựa chọn nha khoa uy tín, cùng bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quyết định.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc trực tiếp tại Nha khoa thẩm mỹ BestSmile, ngay sau buổi đầu tiên, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn ban đầu rất nhiều. BestSmile cam kết đưa lại sự hài lòng 100% cho khách hàng cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Hotgirl Trang Nhung chia sẻ: “Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, mình cũng có phần lo lắng. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp của BestSmile cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng, trách nhiệm đã khiến mình hoàn toàn yên tâm. Kết quả tẩy trắng răng tại BestSmile đem đến cho mình sự hài lòng tuyệt đối. Cảm ơn BestSmile rất nhiều, mình sẽ còn ghé đây chăm sóc răng miệng lâu dài”.

nhung bum BestSmile

Bác sỹ Nha Khoa BestSmile Bùi Ngọc Hương cho biết: “Thực hiện tẩy trắng răng tại BestSmile, chỉ sau 40 phút, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng như mong đợi, hiệu quả duy trì trong 3-5 năm và không hề gây hại cho men răng”.

Lưu ý một số trường hợp không nên thực hiện tẩy trắng răng:

– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, thực hiện tẩy trắng răng có nguy cơ gây ảnh hưởng đến con.

– Trẻ em chưa đủ 16 tuổi, các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng có thể gây kích thích tủy, răng trở nên nhạy cảm hơn.

– Người đang mắc một số bệnh lý về răng: viêm nha chu, sâu răng, hở cổ chân răng…

===================
BESTSMILE – Cho nụ cười toả sáng
Địa chỉ: Biệt thự 21, TT2A, Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989.091.280
===================
Website: http://nhakhoabestsmile.com
Fanpage: https://fb.com/nhakhoabestsmile