facebook-header
twitter-header
instagram-header
google-header
smartphone

Gọi ngay: 0989.091.280

Lô 21, TT2A, Tây Nam Linh Đàm (Ngõ 15, Phố Bằng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội)
clock

Giờ mở cửa

8h00 - 20h00: Tất cả các ngày trong tuần
calendar

Đặt lịch hẹn

Vô cùng nhanh chóng
banner

Phương Thảo – Chỉnh nha

Phương Thảo chia sẻ kiến thức niềng răng mắc cài tại Nha khoa BestSmile

Nha khoa BestSmile tin rằng những kiến thức mà bạn gái Phương Thảo chia sẻ hứa hẹn sẽ là tài liệu, kinh nghiệm hữu ích cho các bạn đang có mong muốn niềng răng, kiến tạo nụ cười, thay đổi cuộc sống.

Riêng đối với dịch vụ niềng răng, Nha khoa BestSmile phân thành 2 loại hình dịch vụ gồm: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay Invisalign trong suốt. Trong trường hợp răng của bạn Phương Thảo, bạn ấy đã lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài – giúp tiết kiệm chi phí điều trị, hiệu quả không khác biệt.

Chia sẻ của bạn gái Phương Thảo về quá trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa BestSmile:

“Năm nay mình đã 26 tuổi, mình chỉnh nha cũng được tầm 18 tháng. Hôm nay là ngày tháo mắc cài nên mình rất vui khi được có mặt tại đây để chia sẻ các kiến thức cũng như lộ trình làm sao để có kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Trước đây răng của mình bị khớp cắn ngược, hai răng cửa cũng như răng bên cạnh bị đưa vào trong làm mất thẩm mỹ cũng như hạn chế trong việc giao tiếp của em.

chinh nha BestSmile

Phương Thảo trước khi chỉnh nha

Thời gian đầu khi chỉnh nha, em cũng bị giảm mất mấy cân, khi mà mình làm quen với những khí cụ trong miệng, nó sẽ hơi khó chịu một chút. Bác sĩ dặn em ăn nhai phải ăn đồ mềm, em phải mang theo chiếc kéo bên mình để cắt nhỏ thức ăn cũng như bảo vệ ăn toàn cho răng. Sau một thời gian làm quen được với khí cụ, em đã tăng thêm 4-5kg.

“Theo em với một số tình trạng như, răng khấp khểnh, răng hô thì các bạn nên chỉnh nha. Mình rất cảm ơn đội ngũ, y bác sĩ tại Nha khoa BestSmile, nhờ có các bác sĩ mà mình có cơ hội thay đổi nụ cười của mình. Sau khi mình tháo niềng, mình đã hoàn toàn tự tin vào nụ cười của mình, nhờ đó mà công việc kinh doanh của mình rất thuận lợi.Xin chúc BestSmile ngày càng phát triển” – Bạn gái Phương Thảo chia sẻ.

Sau khi tháo mắc cài, hàm răng đã rất đều và đẹp

Công nghệ làm răng tiên tiến, hiện đại, ngoài giá trị thẩm mỹ nhận được, bạn còn được bảo vệ sức khỏe răng miệng tối đa bằng cách được bảo hành chuyên môn trọn đời. Đừng ngại thay đổi nếu bạn từng chọn sai địa chỉ thực hiện, bạn chưa hài lòng với kết quả. BestSmile sẽ giúp bạn điều đó để bạn hoàn hảo hơn trong nụ cười.

chinh nha1

Phương Thảo giờ đây luôn tự tin với nụ cười tươi rói của mình

Một lần nữa, cảm ơn cô gái xinh đẹp Phương Thảo với những chia sẻ chân thành sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại BestSmile. Chúc bạn luôn rạng rỡ và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

===================
BESTSMILE – Cho nụ cười toả sáng
Địa chỉ: Biệt thự 21, TT2A, Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989.091.280
===================
Website: http://nhakhoabestsmile.com
Fanpage: https://fb.com/nhakhoabestsmile